JOKER123 เกมยิงปลา ออนไลน์ยอดนิยม ที่ครบเครื่องและมาแรงที่สุดในตอนนี้

JOKER123

       JOKER123 เกมยิงปลา เล่นยังไงให้ได้เงิน สำหรับนักเล่นพนัน น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเกมนี้ เพราะถือว่าเป็นเกมยอดนิยมพอ ๆ กับ เกมยิงปลา ออนไลน์ ด้วยตัวเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย มีกราฟฟิกที่น่ารักสวยงาม เล่นได้ไม่เบื่อเพราะรูปแบบเกมก็ เป็นรูปแบบการเสี่ยงดวงเหมือนกับเกมยิงปลา ออนไลน์ เดิมที่ เกมยิงปลา แบบเดิม

จะเป็นเกมตู้หยอดเหรียญตามคาสิโนทั่วไป รวมไปจนถึงเกมเซ็นเตอร์ ซึ่งสามารถพบได้ทั่วไป ตัวเกมจะเป็นการยิงปลาสะสมเครดิต เพื่อรับของรางวัลต่าง ๆ แต่เนื่องจากในปัจจุบัน ด้วยข้อจำกัดหลายอย่าง ทำให้ตู้เกมยิงปลาเริ่มน้อยลง จึงได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเกม เปลี่ยนไปเล่น เกมยิงปลา ทางเซ็บไซต์แทนซะส่วนใหญ่

      เกมยิงปลา ในยุคปัจจุบัน ก็เหมือนเกมยิงๆทั่วไป ปลาตัวเล็กก็เหมือนกับเป็นลูกสมุน ยิงจัดการได้ง่าย แต่คะแนนงรางวัลสำหรับปลาตัวเล็กก็จะน้อยตามไปด้วย แต่ถ้าเกิดเรายิงปลาตัวใหญ่ได้ เงินรางวัลก็จะได้มากขึ้นไปด้วย ในส่วนระดับความยากในการเล่นก็จะยากขึ้นตามลำดับไปด้วย แต่อย่างใรก็ตาม นอกจากปลาตัวเล็กกับปลาตัวที่ใหญ่กว่า ก็ยังมีปลาชนิดพิเศษ ที่เมื่อเราจัดการได้แล้ว จะทำให้ได้ปืน หรือกระสุนพิเศษอีกด้วย จึงทำให้ตัวเกม ได้รับความนิยม และนิยมเล่นกันในยุคปัจจุบัน

JOKER123 กติกา เกมยิงปลา

    1.กติกาของ เกมยิงปลา ไม่มีอะไรซับซ้อน แค่แลกเงินเครดิตของเราเป็นกระสุน ซึ่งจำนวนกระสุน จะเท่ากับเงินเครดิตที่คุณฝากเข้าไป ถ้าฝาก 200 บาท ก็จะได้กระสุน 200 นัด และคุณก็สามารถเลือกได้ว่า กระสุนที่ยิงออก ไปนั้นอยู่ที่นัดละเท่าไหร่ เช่น ถ้าเล่นกระสุน 1 บาท ก็จะได้กระสุน 100นัด ถ้ากระสุน 10บาท ก็จะสามารถยิงได้ 10นัด

ซึ่งยิ่งราคากระสุนมาก เงินรางวัลที่ได้ก็จะยิ่งมากขึ้น และเมื่อใช้กระสุนที่มี ยิงปลาที่ว่ายไปว่ายมา และเมื่อจัดการปลาได้ จะทำให้ได้คะแนนเครดิตจาก ปลาตัวที่เรายิงได้ให้เก็บสะสมเครดิตไปเรื่อย ๆ และตัวผู้เล่นเองก็สามารถถอนเครดิตออกมาเมื่อไหร่ก็ได้ ถ้าต้องการถอนออก ทั้งนี้จำนวนยอดเครดิตขั้นต่ำในการถอน จะต้องขึ้นอยู่กับกฎ กติการของแต่ละเว็บไซต์ด้วย

2.การได้คะแนนของเกม ยิงปลา

ในส่วนของคะแนนในเกมยิงปลานั้นมันจะ ขึ้นอยู่กับชนิดของปลา ที่มีคะแนนต่างกันออกไป เป้าหมายของเรา คือ การจัดการปลา ด้วยกระสุนตามเราใส่เงินเครดิตเข้าไป โดยปลาตัวใหญ่ก็จะมีคะแนนสูงกว่าปลาตัวเล็ก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การยิงปลาตัวใหญ่ ก็จะมีความยากกว่าปลาตัวเล็กแน่นอน ซึ่งคุณอาจจะต้องใช้ประสุนพิเศษจากปลาพิเศษ

ส่วนการดูว่า ปลาตัวไหนมีคะแนนต่ำ ปลาตัวไหนคะแนนสูง ผู้เล่น สามารถสังเกตุได้จาก ขนาด ของตัวปลา ในส่วนของกระสุน ที่เราจะได้รับคือ เครดิต เงินเดิมพันของผู้เล่นนั่นเอง ยกตัวอย่างคือ หากเรายิงกระสุนครั้งละ 1บาท โดนฝากเงินเข้าเกม 100 บาท ก็จะยิงได้ 100 นัด นั่นเอง

เทคนิคการยิงปลา ยิงปลายังไงให้ได้เงิน

     สูตรการเล่น เกมยิงปลา ยังไงให้ได้เงิน เกมยิงปลานั้นมีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมากๆ เพียงแค่ให้ผู้เล่น ยิงปลาให้ตาย แต่การเล่นที่งานนั้น ต้องแลกกับการที่ผู้เล่น ต้องค่อยๆสะสมเครดิตด้วย เพราะไม่ใช่แค่ยิง ปลาตายตัวเดียว แล้วจะได้รับเงินก้อน ซึ่งใช่ว่าจะมีปืนที่ยิงกราดภายในครั้งเดียว เราจำเป็นต้องมีวิธีการเล่น ที่ทำให้ประหยัดกระสุนที่ยิงออกไปให้ได้มากที่สุด เพราะการยิงแต่ละนัด นั่นหมายถึง จำนวนเครดิตที่ผู้เล่น แลกมาด้วยเงินสดนั่นเอง

– มีสติในการเล่น ห้ามใจร้อน กฎในการเล่นเกมทุกเกมนั้น ข้อแรกเ และคะแนนที่ยิงปลาตาย คือ เงินรางวัลของเรา โดยคิดง่ายๆ จาก มูลค่ากระสุน x คะแนนของปลาตัวที่เราที่ยิงได้ลยผู้เล่นจะต้องมีสติ ไม่ใจร้อน ถ้าเกิดผู้เล่น ยิงปลาไม่โดนเลนซักตัว ต้องรู้จักพักช่วงก่อน แล้วค่อยเริ่มเล่นใหม่ เพราะถ้าผู้เล่นยังฝืนที่จะยิงให้โดน มันจะยิ่งทำให้เราเสียมากกว่าได้ ฉะนั้น ผู้เล่นจะต้องลองหยุดพักก่อน แล้วค่อยกลับมาเล่นทีละน้อย ค่อย ๆ สะสมเครดิตไปเรื่อย ๆ จะดีที่สุด

– ใช้กระสุนยิงให้เป็น เพราะการได้เงินรางวัลจากการ ยิงปลา ง่ายๆเลยคือการใช้กระสุนให้เป็น เพราะจำนวนกระสุนที่ผู้เล่นได้ยิงออกไป มันเท่ากับเงินเครดิตของผู้เล่นเอง เพราะฉะนั้น เราจึงต้องรู้จักกระจัดการกระสุนในแต่ละนัดด้วย ดังนั้น การเล่นครั้งแรก ผู้เล่นควรเล่นแบบนั้น ๆ เพื่อดูแนวโน้มของเกม และปลาประเภทต่าง ๆ ให้เข้าใจเสียก่อน ถ้าศึกษามาดีแล้ว จึงค่อยขยับจำนวนเงินในการยิงให้สูงขึ้น ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่ กับแนวโน้มของเกมด้วย ว่าจะมีแนวโน้มไปในทิศทางใด

– อย่ายิงกระสุนรัวเกินไป จงอย่าคิดว่า การสาดกระสุนไปแบบรัวๆ ตอนที่มีฝูงปลาว่ายออกมาเป็นจำนวนมาก จะทำให้เราได้เงินมากอย่างแน่นอน นั่นคือความคิดที่ผิดอย่างสิ้นเชิง เพราะการกระหน่ำยิงกระสุนออกไปแบบรัวๆนั้น นอกจากจะทำให้ปลาไม่ตายแล้ว ยังเป็นการเปลืองเครดิตไปแบบเปล่าประโยชน์ ผู้เล่นต้องอย่าลืมว่ากระสุนทุกนัดที่เรายิงออกไปนั่น คือเงินที่เราเติมไป ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่เราจะขาดทุน ทำให้เราต้องเติมเงินบ่อย และยังไม่ได้เครดิตส

Tagged : / / /